Language
    Vietnamese - English
    Login
    SEARCH
 Name products:

 Price from: To:

TOTAL ACCESS
  Member online

 3

  Visit

330890

 
 About Us  
 

Phong ph, đa dạng, hiện đại v an ton đ l diện mạo của Đồ chơi v Đồ dng cho B & Mẹ trong hệ thống cửa hng Children Square.

Children Square được hnh thnh từ nhu cầu ngy cng bức thiết của thị trường kể từ năm 2004. Từ thời gian đ đến nay, khng phải l di nhưng được thai nghn từ Cng ty Đồ chơi Ngọc Thạch (ProtoysVietnam) với hơn 23 năm kinh nghiệm v trăn trở. Children Square đ khẳng định mnh với việc mở rộng quy m v hệ thống cửa hng. Đến nay, chủng loại hng ha đ ln đến hng chục nghn loại, hết sức đa dạng v phong ph để phục vụ cho hầu hết cc đối tượng.

Trước hết phải kể đến việc chăm sc cho trẻ sơ sinh v cc b mẹ trẻ lần đầu mang thai hoặc chưa c kinh nghiệm khi lm mẹ. Khi đến với Children Square, cc b mẹ sẽ được truyền đạt v c được những ti liệu với những kiến thức phổ cập đồng thời được tư vấn, hướng dẫn để c thể sử dụng cc thiết bị, dụng cụ hiện đại ph hợp với con trẻ trong bối cảnh cuộc sống bận rộn như ngy nay. Một trong v số trường hợp c biệt như sinh đi, sinh ba th sẽ phải chăm sc b như thế no? Phải chuẩn bị những thứ g? Children Square sẵn sng cung cấp cc thiết bị ph hợp v hữu dụng đ.

Với lứa tuổi lớn hơn, được phn loại đồ chơi theo giới tnh một cch r rng:

-       Bp B, th nhồi bng, lục lạc, tr chơi treo ni, xếp hnh, xếp chữ, tr chơi lm bếp, học lm bc sĩ, học chăm sc em b,. Tha hồ cho cc b gi chọn lựa.

-       Với cc b trai th: xe t do mnh tự li, tự điều khiển, xe chạy bằng pin, m hnh lắp rp đường ray, đua xe, r-bt tự động

-       Tuổi teen th: xe điều khiển với nhiều tnh năng, my bay điều khiển chạy bằng pin / xăng, cng nhiều phụ tng sẵn c gip cc teen c thể tự sửa chữa, tn trang đồ chơi cho mnh.

Với việc khng ngừng cập nhật đồ chơi & đồ dng trẻ sơ sinh tốt nhất trong nước v ngoi nước để phục vụ cho nhu cầu pht triển tại thị trường Việt Nam. Đ l định hướng của Children Square v cũng l sự trn trọng đối với những khch hng đ từng ủng hộ v yu mến Children Square.

Hn hạnh được phục vụ Qu khch hng!


 
 
ChildrenSquare
Add 1: 270 Nam Ky Khoi Nghia Str, W. 8, Dist. 3 - Tel:39322814  Fax:39321150
Add 2: 42 Le Quang Dinh Str, Ward 14, Binh Thanh Dist.- Tel/Fax: 62588 656
Website : www.chilrensquare.com  -  Email: info@chilrensquare.com

Copyright 2007. Ngoc Thach Company . All rights reserved - Designed by VIETNEXTCO.